0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Làm chìa khóa smartkey xe lead thế nào, có khó không?

413 lượt xem
Làm chìa khóa smartkey xe lead thế nào, có khó không?
Xe sử dụng smartkey tuy tiện lợi, hiện đại nhưng cũng gặp không ít rắc rối, nhất là khi bị mất chìa khóa. Vậy có thể lam chia khoa smartkey xe lead nếu bị mất không?

•    Có thể làm chìa khóa smartkey xe lead nếu mất không?
Phần lớn người dùng khi chọn xe có smartkey đều băn khoăn không biết, nếu khóa mất có thể làm lại hay không. Theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi, nếu chẳng may bị mất bạn hoàn toàn có thể lam chia khoa smartkey xe lead.
 
Thông thường, nếu bị mất smartkey, trung tâm bảo hành Honda sẽ thay cho bạn toàn bộ hệ thống có liên quan tới chìa khóa thông minh. Hệ thống này sẽ bao gồm có bộ điều khiển ổ khóa thông minh SCU, bộ điều khiển động cơ ECM và chìa khóa đi kèm bộ ổ khóa. Ngoài ra, hãng cũng sẽ tiến hành cấp lại ID cho xe.
Nhìn chung, để lam chia khoa smartkey xe lead bạn cần xóa chìa cũ theo quy trình hướng dẫn xóa mã thông minh rồi lập trình một bô mới. Trường hợp khách hàng chỉ mất bộ điều khiển thì nên đến hãng mua lại bộ điều khiển. Mức giá của bộ remote này khoảng từ 5 – 7 triệu đồng tùy vào từng dòng xe cụ thể.

 

 

•    Các trường hợp làm chìa khóa smartkey xe lead cụ thể
-    Làm lại chìa smartkey xe Lead khi vẫn còn ID
Thường xe mất khóa nhưng còn ID sẽ rất dễ lam chia khoa smartkey xe lead. Bởi khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để xử lý các bước liên quan như: xóa mã, cài mã hay làm mã mới. Chỉ cần thông báo tình trạng là các chuyên viên của trungtamsuakhoatainha sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.
-    Làm lại chìa Smartkey xe Lead khi mất hết ID
Phần lớn người dùng đều e ngại trường hợp xe bị mất cả chìa khóa lẫn ID bởi nếu không có đầy đủ các yếu tố này thì xe không thể khởi động được.
Để giải quyết tình trạng này, các chuyên gia sẽ hỗ trợ người dùng lấy lại mã ID nhờ hệ thống máy giải mã khóa chuyên nghiệp.
Như vậy, dù còn hay không còn ID thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi trungtamsuakhoatainha đều hỗ trợ được bạn trong việc làm lại một bộ khóa smartkey mới.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về việc lam chia khoa smartkey xe lead. Hi vọng, thông qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về nguyên lí hoặt động cũng như cách khắc phụ khi bị mấy smartkey của xe lead.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến hotline hoặc để lại lời nhắn trên website để được giải đáp, hỗ trợ. Ngoài ra, nếu cần sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà, hãy liên lạc ngay để được phục vụ nhanh chóng, kịp thời nhé.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang