0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Điểm danh 4 lỗi thường gặp và cách sửa khóa cửa kính đơn giản tại nhà

370 lượt xem
Điểm danh 4 lỗi thường gặp và cách sửa khóa cửa kính đơn giản tại nhà
Khóa cửa kính từ lâu đã được biết đến là một loại phụ kiện quan trọng của các loại cửa kính. Loại khóa này không chỉ giúp tăng độ bền cho kính mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian sử dụng. Vậy có mấy loại khóa cửa kính, nếu gặp vấn đề sửa khóa cửa kính có khó không?

•    Một số loại khóa cửa kính phổ biến
Trên thực tế, để sửa khóa cửa kính đòi hỏi sự tìm tòi và kỹ năng phán đoán vấn đề, đưa ra giải pháp và giải quyết nó. Hiện nay, trên thị trường có các loại khóa cửa kính như sau:
-    Khóa sàn - Khóa cửa kính thủy lực
Đây là mẫu kính chuyên dụng cho kính thủy lực của các công trình.Loại kính này thường được đặt ở phần chân cửa và sẽ chốt xuống sàn.
 -    Khóa cửa dành cho kính cường lực
Không có quá nhiều sự khác biệt với kính thủy lực, khóa cửa kính cường lực. Nếu sử dụng loại ổ khóa này, sau một thời gian sử dụng bạn cần tra dầu, vệ sinh thường xuyên hoặc đem đến cơ sở sửa khóa cửa kính để được bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí (sản phẩm trong thời gian bảo hành).

 

•    Các trường hợp hỏng khóa dễ gặp và hướng sửa khóa cửa kính
Hiện nay, khi sử dụng khóa cửa kính bạn thường gặp phải một số lỗi cơ bản sau:
+ Khóa không tra hết được vào ổ khóa
Thông thường đây là lỗi do phần chìa khóa của bạn đang bị cong, vênh. Để sửa khóa cửa kính bạn có thể đem nắn lại hoặc tiên hành vệ sinh, làm sạch ổ khóa.
+ Không xoay được ruột chìa
Nếu bạn đã tra được khóa vào ổ nhưng không thể xoay được ruột ổ khóa thì nguyên nhân chủ yếu là do cửa đã bị cong chốt. Hướng sửa khóa cửa kính dành cho trường hợp này chính là thay chìa mới.
+ Khóa không rút được sau khi đã đóng cửa
Nếu bạn không thể rút được chìa khóa sau khi đã khóa xong cửa, thì nguyên nhân phần nhiều là do cam bị lệch chiều. Trường hợp này thường xuất hiện khi ở bên trong đóng và vẫn cắm chìa khóa.
+ Xoay chìa bên trong cảm thấy ổ nặng hoặc cứng
Thường hiện tượng khi xoay chìa có cảm giác ổ bị cứng hoặc nặng là do bản lề cửa có vấn đề hoặc là do cục cam. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên vệ sinh chốt khóa đề phòng có dính sơn, keo hoặc sửa bản lề cửa. Nếu vấn đề là do cam trầy xước thì hãy dũa láng cục cam nhé.
Trên đây là một số thông tin hữu ích về khóa cửa kính cũng như một số lỗi thường gặp của khóa cửa và hướng khắc phục. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức mới mẻ, bổ ích.
Để được hỗ trợ sửa khóa cửa kính tại nhà, vui lòng gọi tới hotline và nhận trợ giúp nhanh chóng.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang