0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Xe Lead nên sử dụng loại khóa chống trộm nào?

1046 lượt xem
Xe Lead nên sử dụng loại khóa chống trộm nào?
Xe Lead thuộc dòng xe tay ga cao cấp hiện nay. Và đây cũng là một trong những dòng xe bị kẻ gian nhắm tời nhiều nhất nhất. Bởi vì lẽ đó để bảo vệ chiếc xe này nhiều người đã tìm tới các loại khóa công trộm. Vậy xe Lead nên sử dụng loại khóa chống trộm nào?

Khóa chống trộm trong những năm gần đây đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi loại xe máy hiện nay. Chính vì vậy, nhiều đơn vị sản xuất cho ra đời các dòng khóa chống trộm khác nhau. Mỗi loại đều có công dụng cũng như tính năng riêng phù hợp với từng dòng xe.

Xe Lead nên sử dụng loại khóa chống trộm nào?
Đối với dòng xe Lead thì khóa chống trộm sử dụng remote điều khiển từ xa là một lựa chọn hoàn hảo. Loại khóa này gồm một remote nhỏ đi kèm với bộ khóa. Khóa chống trộm sử dụng remote có cách sử dụng tương đối đơn giản. Để mở hoặc khóa xe máy bạn chỉ cần thao tác nhỏ với remote là xong.
Đặc biệt, loại khóa này còn giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và định vị vị trí xe máy trong phạm vi gần. Việc này sẽ giúp bạn tìm xe nhanh chóng ở những bài đỗ xe đông đúc.


 

Ngoài ra, xe Lead có thể sử dụng khóa chống trộm sử dụng thẻ Chip bằng công nghệ RFID. Để sử dụng khóa chống trộm xe máy này bạn chỉ cần tra vào ổ để mở khóa và quẹt thẻ Chip quanh khu vực lắp đặt thiết bị chủ để truyền tín hiệu. Khi xe nhận tín hiệu tương thích xe lập tức được khởi động.
Đối với dòng khóa chống trộm sử dụng thẻ Chip, sẽ ngăn chặn mọi thủ đoạn của kẻ gian. Bởi chỉ dùng chìa khóa gốc thôi chưa đủ, bạn cần phải có thêm thẻ Chip mới sử dụng được xe.

Vì sao nên sử dụng khóa chống trộm cho xe máy?
Với tình hình trộm cắp đang ngày hoành hành như hiện nay thì việc sử dụng khóa chống trộm cho xe máy là vô cùng cần thiết. Nó sẽ hạn chế và giảm thiểu tối đa nguy cơ xế cưng của bạn “không cánh mà bay”.
Việc sử dụng khóa chống trộm xe máy Lead nói riêng và các cho các loại xe nói chung đều vông cùng quan trọng. Những loại khóa chống trộm này sẽ thay thế bạn giám sát và bảo vệ xe máy khỏi những thủ đoạn trộm cắp tinh vi.
Chưa kể, nhiều loại khóa chống trộm xe máy hiện nay được tích hợp nhiều tính thông minh, công nghệ cao nên mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.
Hi vọng với gợi ý về khóa chống trộm xe Lead của chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được loại khóa phù hợp. Thường xuyên truy cập trang chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin nhé!

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang