0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Ưu điểm nổi bật của khóa cửa từ RFID

1243 lượt xem
Ưu điểm nổi bật của khóa cửa từ RFID
Khóa cửa từ RFID là một trong những dòng khóa thông minh nhất hiện nay.

Khóa cửa từ RFID là một trong những dòng khóa thông minh nhất hiện nay. Loại khóa này mang lại nhiều lợi ích như quản lý và kiểm soát ra vào cửa một cách dễ dàng hơn,tiện dụng, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao. Vậy khóa cửa từ RFID là gì? Có ưu điểm gì nổi bật?
Để có câu trả lời mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Khóa cửa từ RFID là gì?
Đây là loại khóa được tích hợp RFID - công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến.Công nghệ này cho phép khóa nhận biết được các đối tượng thông qua hệ thống thu phát sóng radio.
Về mặt cấu trúc, khóa thẻ từ RFID gồm 4 bộ phận:
- Thẻ RFID có gắn chip điện tử
- Ăng ten radio để thu phát sóng
- Các đầu đọc hoặc cảm biến để truy vấn các thẻ
- Hệ thống máy chủ để xử lý các dữ liệu.

 


 
 

Ưu điểm của khóa thẻ từ RFID
Nhờ được sử dụng công nghệ hiện đại mà khóa thẻ từ RFID có những ưu điểm nổi bật hơn các dòng khóa thông thường.
- Khóa thẻ từ RFID có độ bảo mật cao:
Chỉ có thẻ khóa được đăng ký trong hệ thống mới có thể sử dụng được từ đó mang lại độ an toàn cao. Đặc biệt, mọi hoạt động đóng/mở cửa phòng đều được lưu lại trên chính khoá cửa giúp người quản lý có thể tra cứu và kiểm soát dễ dàng qua hệ thống máy tính. Chưa hết, nếu thẻ từ bị mất nó sẽ được vô hiệu hóa ngày khi thông báo mà không phải thay lại khoá.
- Sử dụng khóa thẻ từ RFID rất dễ dàng:
Cách thức sử dụng loại khóa này vô cùng đơn giản. Để mở cửa bạn chỉ cần đặt thẻ gần bộ phận cảm biến là cửa bật mở sau vài giây. Mọi hoạt động cài đặt, phát hành thẻ đều được thao tác trên phần mềm vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, loại khóa này còn được tích hợp màn hình hiển thị phòng dạng Icon dễ dàng quan sát và tìm kiếm.
- Chi phí thấp vận hành thấp:
Để quản lý khóa bạn không cần sử dụng máy tính có cấu hình cao, phần mềm có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành gồm Windows 2000/XP/2003/Vista vô cùng tiện lợi.
Thẻ từ có thể ghi hoặc xóa nhiều lần nên rất tiết kiệm chi phí phát hành thêm thẻ mới
Các tính năng mới được cập nhật hoàn toàn miễn phí
- Khóa thẻ từ RFID có tính thẩm mỹ cao:
Loại khóa này có tính thẩm mỹ cao nhờ thiết kế tinh tế giúp tạo sự sang trọng cho căn phòng, thẻ khóa nhỏ gọn giống một chiếc thẻ ATM.
Hi vọng với những thông tin về khóa thẻ từ RFID trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loại khóa này. 

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang