0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Sửa khóa xe máy và những điều cần lưu ý

1239 lượt xem
Sửa khóa xe máy và những điều cần lưu ý
Việc phải dùng đến dịch vụ sửa khóa xe máy không phải là điều hiếm gặp. Vì sẽ có đôi lúc bạn làm rơi mất chìa khóa khi đi đường do ổ bị lỏng, ổ khóa của bạn bị dắt không thể xoay chìa khóa. Hoặc chìa khóa bị gẫy nằm lại ổ khóa. Hoặc đơn giản khóa yên không thể mở. Vậy những điều gì cần lưu ý khi sửa khóa xe máy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những lưu ý giúp bạn sử dụng ổ khóa xe máy bền nhất

Xe máy là phương tiện chủ yếu hiện nay, do đó việc sử dụng cũng như sửa chữa ổ khóa xe máy cũng cần phải có những chú ý nhất định mà không hẳn ai cũng nắm được để đảm bảo sự bền bỉ của ổ khóa trong quá trình sử dụng. Một số lưu ý cần thiết nhất dành cho bạn đó là:

       - Không dùng chìa để bậy nắp, đâm vào vật khác. Điều này thường hay được sử dụng khi các bạn tiện đâm hoặc mở một vật phẩm gì đó. Khi thức hiện quá trình này rất có thể làm chìa khóa bị cong vênh gây hỏng chìa và lâu ngày gây hại ổ khóa xe.

       - Khi rửa xe phải đậy nắp ổ khóa: Đây là điều rất nhỏ nhưng ảnh hưởng khá lớn tới tuổi thọ của ổ khóa. Việc để nước vào ổ khóa trong quá trình rửa xe sẽ làm ổ bị han rỉ, không còn nhạy như trước lâu dần sẽ hỏng.

       - Không nên treo nhiều chìa vào một chùm: Việc treo nhiều chìa vào một chùm sẽ làm ổ khóa do bị nặng mà dần răng bi ô khóa sẽ bị hao mòn.

       - Việc sử dụng ổ khóa xe máy cẩn thận sẽ giúp bạn hạn chế tối đa phải sửa khóa xe máy. Vừa an toàn vừa không tốn kém.

Trung tâm sửa khóa tại nhà cung cấp dịch vụ sửa khóa xe máy uy tín, chuyên nghiệp

Trung tâm sửa khóa tại nhà cung cấp dịch vụ sửa khóa xe máy uy tín, chuyên nghiệp

Sửa khóa xe máy và những điều cần lưu ý

Khi phải gọi thợ sửa khóa bạn cần lưu ý những vấn đề sau để có một dịch vụ sửa khóa xe an toàn mà chất lượng, giá thành lại rẻ.

Gọi thợ ở những nơi uy tín: Nên gọi tới các công ty, trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa để được đảm bảo về chất lượng trong việc sửa khóa của bạn. Thợ được gọi từ những nơi uy tín chuyên nghiệp luôn đảm bảo có tay nghề cao, kỹ thuật hiện đại để tiến hành dịch vụ nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Hỏi giá dịch vụ trước khi sử dụng: Hãy chắc chắn rằng mình biết giá dịch vụ sửa trước khi sử dụng, điều đó như một cách đảm bảo “túi tiền” cho bạn và cho bạn chủ động trong chọn lựa nơi sử dụng dịch vụ. Hãy hỏi giá tiền của dịch vụ sửa khóa mà bạn định trọn nhé đừng ngại.

Xác định lỗi ổ khóa xe của bạn là lỗi gì: Việc mô tả hay xác định chính xác việc ổ khóa của bạn đang bị gì sẽ giúp những người thợ bạn gọi đến sửa chuẩn bị đồ nghề hợp lý nhất. Bạn hãy cho biết ổ bị trượt bi, bị mất chìa, bị gãy chìa trong ổ. Xe ga hay xe số để thợ khi đến sửa có sự chuẩn bị các dụng cụ cần thiết một cách thích hợp. Điều đó làm quá trình sửa diễn ra nhanh chóng hơn.

Việc sửa khóa xe máy chắc hẳn đơn giản hơn nếu bạn nắm rõ vài lưu ý nho nhỏ trên. Hãy sử dụng ổ khóa cẩn thận để không mất chi phí sửa chữa nhiều. Khi bắt buộc phải dùng đến dịch vụ sửa chữa hãy tìm đến những nơi có sự uy tín và mức độ chuyên nghiệp trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

DỊCH VỤ SỬA KHÓA TẠI NHÀ
NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ  – TẬN TÂM
Địa chỉ : Số 3 Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà nội
Số điện thoại: 0961.415.668
Website: http://trungtamsuakhoatainha.vn/

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang