0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Sử dụng ổ khóa xe máy nhất định không thể bỏ 5 lưu ý này

1100 lượt xem
Sử dụng ổ khóa xe máy nhất định không thể bỏ 5 lưu ý này
Bạn đang sử dụng xe máy thì không thể bỏ qua 5 lưu ý về khóa xe này. Với những lưu ý này sẽ giúp đảm bảo độ bền và an toàn hơn cho xế cưng của bạn.

Bạn đang sử dụng xe máy thì không thể bỏ qua 5 lưu ý về khóa xe này. Với những lưu ý này sẽ giúp đảm bảo độ bền và an toàn hơn cho xế cưng của bạn.
Sau đây là 5 lưu ý về ổ khóa xe máy bạn nhất định phải tham khảo.

1. Không nên treo nhiều chìa khóa lên ổ khóa xe máy
Đa số người dùng xe máy hiện này đều sử dụng nhiều loại chìa khóa khác nhau như khóa nhà, khóa cơ quan, khóa tủ bàn, móc treo chìa khóa… đeo tất cả chúng cùng với chìa khóa xe. Việc cắm cả chùm chìa khóa vào ổ khóa vô tình khiến cho ổ khóa xe bị hỏng đi rất nhanh. Chưa kể khi xe chuyển động nhanh sẽ khiến việc ăn mòn răng bi ổ khóa của ổ khóa xe máy sẽ diễn ra nhanh hơn và cấu trúc ổ khóa bên trong cũng bị chuyển động biến dạng dần sẽ dẫn tới các trường hợp như:
- Ổ khóa xe máy bị lỏng chìa dẫn tới tình trạng chìa nào cắm vào cũng nổ máy được hoặc cắm chìa nổ máy sau đó rút chìa ra vẫn nổ máy được.
- Có thể bị kẹt chìa khóa không mở được khóa cổ, không vặn chìa khóa xe lên nấc On để nổ máy xe do răng bi khóa đã bị thay đổi.

 


 
 

2. Khi rửa xe hay để xe máy ngoài trời nên đậy nắp từ ổ khóa
Đối với dòng xe ga thì khi đi rửa xe hay để ở ngoài trời bạn nên đậy nắp từ. Còn đối với dòng xe số đời cũ không có nắp từ thì khi rửa xe xong  bạn nên xịt thật khô ổ khóa xe máy.
Nếu bạn không đậy nắp từ hoặc xịt khô ổ khóa khi rửa xe thì nước mưa, nước rửa xe có tính axit rất dễ làm ổ khóa bị rỉ sét dẫn đến kẹt chìa và kẹt khóa cổ.

3. Nên độ khóa chống trộm
Để đảm bảo an toàn hơn cho xế cưng bạn nên tiến hành lắp thêm khóa chống trộm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với mình
Nếu bạn đang có nhu cầu lắp thêm khóa chống trộm cho xe máy bạn có liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

4. Luôn khóa cổ và khóa nắm từ chống trộm
Trên thị trường hiện này các dòng xe ga hay xe số đều có chức năng khóa nắm từ chống trộm. Theo các chuyên gia, việc khóa cổ xong đóng nắm từ sẽ đảm bảo an toàn hơn cho xế cưng.

5. Không để lưỡi chìa khóa xe chập điện hay biến dạng
Tuyệt đối không nên dùng chìa khóa để làm dụng cụ cậy, bẫy, cắm….. bởi sẽ làm biến dạng lưỡi chìa khiến không mở được ổ khóa hoặc làm kẹt ổ khóa. Còn đối với những dòng xe có chíp báo xe hoặc xe có chíp từ như xe Piaggio, Vespa, Liberty,…thì việc lưỡi chìa khóa bị chập điện thì sẽ làm chết chíp.
Trên đây là 5 lưu về ổ khóa xe máy mà bạn nên nắm rõ. Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang