0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

So sánh ưu điểm của khóa thẻ từ với khóa cơ truyền thống

2414 lượt xem
So sánh ưu điểm của khóa thẻ từ với khóa cơ truyền thống
Khóa thẻ từ là loại khóa được tích hợp công nghệ RFID hiện đại. Nhờ công nghệ hiện đại này giúp loại khóa này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với dòng khóa cơ truyền thống.

Vậy ưu điểm của khóa thẻ từ là gì? Nó có gì khác biệt với khóa cơ truyền thống. Sau đây là so sánh ưu điểm của khóa thẻ từ với khóa cơ truyền thống.

Ưu điểm của khóa cơ truyền thống
Khóa cơ truyền thống là loại khóa được dùng phổ biến nhất hiện nay. Dòng khóa này có lịch sử lâu đời nhất và nó sở hữu những ưu điểm như:
- Mẫu mã đa dạng
- Lắp đặt đơn giản
- Chi phí đầu tư cho dòng khóa này rất thấp.
Bên cạnh những ưu điểm thì dòng khóa này tồn đọng một số nhược điểm như dễ bị bẻ, phá khóa, hay bị kẹt ổ khóa sau một thời gian sử dụng.

 


 
 

Ưu điểm của khóa thẻ từ
Khóa thẻ từ là loại khóa được sử dụng công nghệ RFID hiện đại. Nhờ công nghệ này khóa thẻ từ có những ưu điểm nổi bật như sau:
- Độ bảo mật của khóa thẻ từ rất cao:
Chỉ những chiếc thẻ được đăng ký trong hệ thống mới có thể sử dụng để mở khóa. Nên kẻ gian có dùng không làm giả thẻ khóa hoặc thể đột nhập vào ngôi nhà.
Tất cả hoạt động đóng/mở cửa phòng sẽ được lưu lại trên chính khoá cửa. Từ đó giúp người sử dụng đễ dàng tra cứu và kiểm soát dễ dàng qua hệ thống máy tính.
Nếu thẻ khóa bị mất, thì thẻ đó sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức trên hệ thống quản lý máy tính, nên thẻ đó không thể sử dụng được.
- Sử dụng khóa thẻ từ vô cùng đơn giản:
Nhờ được tích hợp công nghệ hiện đại nên việc sử dụng khóa thẻ từ cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi.
Người sử dụng chỉ cần đặt thẻ gần bộ phận cảm biến là cửa sẽ mở sau đó vài giây
Việc cài đặt và phát hành thẻ được thao tác trên phần mềm.
Khóa thẻ từ được trang bị màn hình hiện thị giúp dễ dàng quan sát và tìm kiếm.
- Chi phí sửa khóa rất thấp:
Đặc điểm của khóa thẻ từ là có thể ghi hoặc xóa nhiều lần rất tiết kiệm trong việc phát hành thẻ.
- Độ bền khóa cao:
Khóa thẻ từ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên khóa của tuổi thọ hơn so với loại khóa cơ truyền thống. Chưa kể, mẫu mã khóa thẻ từ rất hiện đại và sang trọng giúp cho không gian lắp đặt khóa trở nên đẳng cấp hơn.
Nhược điểm của loại khóa này là có giá thành khá cao, tuy nhiên xét về những lợi ích mà nó đem lại thì mức giá đó là hoàn toàn hợp lý.
Hi vọng qua bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về khóa thẻ từ. Thường xuyên truy cập website chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang