0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Những ưu nhược điểm của các thiết bị chống trộm xe máy hiện nay

1348 lượt xem
Những ưu nhược điểm của các thiết bị chống trộm xe máy hiện nay
Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện nay đã cho ra đời nhiều thiết bị chống trộm xe máy. Với sự đa dạng này giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ưu nhược điểm của các thiết bị chống trộm xe máy hiện nay.

1. Hệ thống khóa cơ
Đây là loại khóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hệ thống khóa cơ có gắn cửa ngăn cách ổ khóa với bên ngoài và nắp khóa điện.
- Ưu điểm của hệ thống khóa cơ là giúp hạn chế bụi bẩn hoặc nước mưa lọt vào ổ khóa. Việc này còn giúp tạo thành vách an toàn và kéo dài thời gian phá khóa của kẻ gian. Thao tác trên hệ thống khóa này cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần đóng mở nắp thông qua núm xoay gắn trên chìa.
- Nhược điểm của loại khóa này là kẻ gian có thể phá nắp, kích thước núm mở thường giống nhau cho nên xác suất mở từ chiếc khóa khác cũng tương đối lớn.

 

 


 
 

2. Lắp công tắc bí mật cho xe máy
Hiện nay, nhiều người chọn giải pháp để bảo vệ xe bằng cách lắp thêm công tắc bí mật ở hệ thống khởi động. Người sử dụng chỉ cần bật công tắc ngắt điện vào hệ thống khởi động sẽ khiến kẻ gian khó lòng khởi động được xe.
Công tắc bí mật này gồm 2 loại là khóa công tắc chuyển mạch cơ khí thông thường và khóa cảm ứng.
- Ưu điểm của công tắc này là do có vị trí lắp đặt tương đối bí mật nên có độ an toàn cao. Ngoài ra, cách lắp đặt và chi phí công tắc bí mật khá thấp nên phù hợp với nhiều người.
- Nhược điểm duy nhất là mỗi lần khởi động xe bạn sẽ phải tiến hành bật công tắc.Vì vậy, nếu ai đó mượn xe cũng khó khăn trong cách sử dụng thiết bị đặc biệt này.

3. Thiết bị báo động khi phát hiện có người chạm vào xe
Thiết bị này gồm 3 bộ phận là cảm biến rung, bộ điều khiển và loa. Thiết bị này có ưu điểm là báo động ngay tức khắc khi có người lạ mới chạm vào xe.
Nhược điểm của thiết bị báo động này là dễ bị nhiễu do trời mưa, bị nước vào,hoặc người qua đường quẹt nhẹ vào xe cũng sẽ gây báo động. Vì vậy, so với nhiều thiết bị thì loại này thường được ít sử dụng.

4. Gắn khóa chip điện tử cho xe máy
Ưu điểm của khóa chíp điện tử là sẽ báo động khi  bị bẻ khoá hoặc có chìa khóa lạ đột nhập.
Nhược điểm là nếu bị mất chíp bạn sẽ phải liên hệ lại với nhà cung cấp để mua một chíp trắng mới và tiến hành tự nạp lại mã hóa cho chíp mới.

5. Gắn gps cho xe máy
Ưu điểm của việc gắn GPS cho xe máy là rất dễ sử dụng, bạn chir cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet là có thể toàn quyền theo dõi xe của mình.
Điểm hạn chế duy nhất của việc gắn GPS là giá thành hơi cao và thường xuyên phải nạp tiền cho sim điện thoại để sử dụng ứng dụng này.
Trên đây là những ưu nhược điểm của các thiết bị chống trộm xe máy hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã lựa chọn được thiết bị phù hợp cho xế cưng của mình.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang