0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Những điều cần lưu ý khi lắp khóa vân tay cửa trượt

846 lượt xem
Những điều cần lưu ý khi lắp khóa vân tay cửa trượt
Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa là một trong những dòng khóa hiện đại, thông minh và tiện ích nhất hiện nay.

Khóa vân tay cửa trượt là một trong những dòng khóa được người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Để khóa vân tay cửa trượt đạt được kết quả tối ưu, an toàn, đẹp mắt và tiết kiệm là vấn đề không hề đơn giản. Với bài viết này, chúng tôi xin chỉ ra những lưu ý bạn cần nằm lòng khi tiến hành lắp đặt khóa vân tay cửa trượt.

1. Xác đinh kích thước cửa trước khi lắp khóa vân tay cửa trượt
Đây là lưu ý đầu tiên khi lắp khóa vân tay cửa trượt. Trước khi tiến hành lắp đặt khóa vân tay cửa trượt bạn cần đo chính xác kích thước cửa, độ rộng và độ dày của cánh cửa. Từ đó mới có thể xác định chính xác loại khóa cửa phù hợp với thiết kế cửa của gia đình bạn.
Ngoài ra việc đo kích thước cửa trượt cũng giúp việc khoan lắp các chi tiết cửa diễn ra chính xác và đảm bảo tiêu chí về kĩ thuật lắp đặt hơn.


 
 

2. Xác định loại khóa vân tay phù hợp với cửa trượt
Ngoài việc lựa chọn loại khóa vân tay đảm bảo chính hãng, chất lượng và có chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn nên chú ý tới sự thích hợp trong thiết kế giữa khóa và cửa. Với lưu ý này sẽ giúp bạn sở hữu được khóa vân tay thích hợp hơn.

3. Lắp khóa vân tay cửa trượt cần đảm bảo đúng kĩ thuật
Để đảm bảo độ bền, an toàn và tính thẩm mĩ thì khâu lắp đặt khóa vân tay cửa trượt cần đảm đúng kĩ thuật do nhà sản xuất đưa ra. Để tiến hành lắp đặt khóa vân tay cửa trượt đúng kĩ thuật bạn nên tìm hiểu đặc tính của chất liệu cửa, vị trí lắp đặt, lắp pin khóa đúng cách…

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp khóa vân tay cửa trượt uy tín
Đây là yếu tố quyết định phần lớn tới chất lượng khóa vân tay cửa trượt. Nếu bạn lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín không chỉ đảm bảo được chất lượng khóa mà còn về mặt giá thành.
Bên cạnh đó, với những đơn vị cung cấp uy tín khi mua hàng bạn sẽ được tư vấn chi tiết nên sử dụng loại khóa vân tay nào cũng như hướng dẫn cách dùng khóa an toàn và hiệu quả nhất.
Trên đây là những lưu ý bạn nên nắm rõ khi tiến hành lắp khóa vân tay cửa trượt. Hy vọng với những thông tin kể trên đã giúp bạn có thêm thông tin để lắp khoá vân tay cho cửa trượt. Để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác về các loại khóa và cách khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng khóa xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang