0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Những điều cần lưu ý khi làm chìa khóa ô tô

964 lượt xem
Những điều cần lưu ý khi làm chìa khóa ô tô
Trong quá trình sử dụng xe ô tô không thể tránh được những lúc sơ xuất quên hoặc đánh mất chìa khóa.

Chính vì vậy, nhu cầu làm chìa khóa ô tô hiện nay đang ngày càng gia tăng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm chìa khóa xe ô tô thì những lưu ý dưới đây.
Trước khi làm chìa khóa ô tô bạn cần lưu ý một số điều sau:

Xác định loại chìa khóa xe ô tô
Trước khi làm chìa khóa xe ô tô bạn cần xác định được chìa khóa của mình là thuộc dạng nào. Ví dụ như, xe Lexus thì phải quan tâm đến dòng xe , thuộc đời sản xuất năm bao nhiêu, loại chìa khóa xe điện có tích hợp thêm những công nghệ nào không? Từ đó việc làm chìa khóa ô tô mới diễn nhanh chóng và chính xác.
Đối với những dòng xe đơn giản bạn chỉ cần tìm phôi là có thể làm được chìa khóa. Tuy nhiên, đối với những loại hiện đại cần gia công rất phức tạp và mất thời gian.

 

 

Thời gian làm khóa xe ô tô bao lâu?
Đối với những dòng xe ô tô thông thường thì chỉ mất khoảng 30 phút là có thể làm được một chiếc chìa khóa mới. Còn đố với những dòng khóa xe ô tô phức tạp thì thời gian có thể lâu hơn từ 2 tiếng thậm chí là vài ngày để tìm ra phôi thích hợp.
 
Hình thức sao chép khóa ô tô như thế nào?
Để làm chìa khóa ô tô mới đều chọn hình thức sao chép tự động bằng máy. Do vậy, bạn chỉ cần báo chủng loại xe, năm sản xuất là sẽ tự tìm phôi trong máy và gia công.
Một điểm bạn cần lưu ý khi làm chìa khóa ô tô chính là chất liệu, không nên chọn các loại vật liệu kém chất lượng vì sẽ nhanh chóng bị hư hỏng.

Lựa chọn đơn vị làm khóa uy tín
Ngoài những yếu tố trên khi làm khóa ô tô bạn nên lưu ý nchọn các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng khóa được làm ra. Hiện nay, Trung tâm sửa khóa tại nhà đang cung cấp dịch vụ làm chìa khóa ô tô nói riêng và các loại khóa nói chung. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa khóa các loại tận lơi vô cùng thuận tiện.
Khi đến với Trung tâm sửa khóa tại nhà bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ mang lại cho bạn chìa khóa ô tô đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Trên đây những lưu ý khi làm chìa khóa ô tô. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích tới các bạn. Mọi thông tin và tư vấn về làm khóa, sửa khóa các loại bạn vui lòng gọi tới hotline Trung tâm sửa khóa tại nhà để được hỗ trợ.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang