0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Nên làm gì khi đánh mất chìa khóa ô tô?

1053 lượt xem
Nên làm gì khi đánh mất chìa khóa ô tô?
Việc đánh mất chìa khóa xe ô tô là một trong những sự cố thường gặp nhất hiện nay. Để xử lý sự cố này bạn cần bình tĩnh và làm theo những điều trong bài viết này.

Việc đánh mất chìa khóa xe ô tô là một trong những sự cố thường gặp nhất hiện nay. Để xử lý sự cố này bạn cần bình tĩnh và làm theo những điều trong bài viết này.
Sau đây là cách xử lý tình huống mấy chìa khóa ô tô bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Đối với trường hợp để khóa dự phòng ở ngay trong xe
Đối với trường hợp này, bạn có thể giải quyết đơn giản bằng cách tìm cách mở cửa xe để lấy được chìa khóa dự phòng. Cách tốt nhất để mở cửa xe là gọi thợ khóa đến.
Tuyệt đối không đập vỡ kính để mở cửa xe vì sẽ gây thiệt hại lại rất lớn đồng thời còn có thể gây nguy hiểm cho bản thân bạn.

 


 

Trong trường hợp mất chìa khóa mà không có chìa dự phòng trong xe
Với trường hợp này dù có mở được cửa xe nhưng không có chìa khóa bạn cũng không thể khởi động được xe. Cách xử lý tốt nhất là gọi dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô chuyên nghiệp đến.
Những người thợ sửa khóa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khôi phục được nguyên mẫu chiếc chìa khóa xe ô tô đã mất. Để cho việc làm khóa xe diễn ra dễ dàng bạn cần cung cấp rõ ràng số hiệu, loại xe, hãng xe để thợ sửa khóa có đủ thông tin làm chìa khóa mới cho xe ô tô của bạn.
 
Làm chìa khóa xe ô tô tại Hà Nội ở đâu uy tín?
Để tìm một địa chỉ làm khóa xe ô tô ở Hà Nội không khó, nhưng tìm đơn vị uy tín là điều không hề dễ dàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và làm mới chìa khóa ô tô, Trung tâm sửa chữa khóa tại nhà là địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo.
Trung tâm sửa chữa khóa tại nhà có khả năng làm mới chìa khóa ô tô tất cả các dòng xe sản xuất từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… Thời gian làm xong chìa khóa mới chỉ mất trung bình 30 – 60 phút. Đối với những loại chìa khóa phức tạp có thể mất tối đa 2 ngày.
Ngoài ra, Trung tâm sửa khóa tại nhà nhận làm chìa khóa điều khiển, chip từ và chìa khóa thông minh cho ô tô. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể độ chìa khóa độc đẹp, chìa khóa gập cho ô tô, lắp đặt remote và chìa thông minh. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được xử lý sự cố trong thời gian nhanh nhất.
Khi mất chìa khóa ô tô bạn cần bình tĩnh và liên hệ với chúng tôi qua hotjline 096. 141. 5668 để được hỗ trợ, xử lý nhanh chóng.

 

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang