0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Mẹo xử lý khi ổ khóa tủ sắt văn phòng bị kẹt

961 lượt xem
Mẹo xử lý khi ổ khóa tủ sắt văn phòng bị kẹt
Ổ khóa là vật dụng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, nó công cụ hữu ích giúp bạn bảo vệ tài sản một cách tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi việc các tác nhân bên ngoài như thời tiết, khí hậu,… làm ổ khóa bị hỏng, kẹt. Hiện tượng ổ khóa bị két thường xuyên xảy ra ở khóa vật dụng nội thất văn phòng.
Để khắc phục lỗi ổ khóa tủ sắt văn phòng bị kẹt bạn có thể áp dụng những mẹo sau:

Dùng dầu ăn để bôi trơn lỗ khóa
Dầu ăn không chỉ là phụ gia thường dùng trong nhà bếp mà nó còn giúp khắc phục xự cố ổ khóa bị kẹt. Bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt dầu ăn vào ổ khóavà để nghiêng ổ khóa để dầu ăn ngấm vào các kết cấu bên trong. Sau đó dùng chìa tra vào ổ vài lần để bôi trơn được hết các bi bên trong ổ khóa.

 

 

Dùng bột than chì bôi trơn lẫy khóa
Nhờ có cấu trúc gồm các tinh thể cacbon liên kết thẳng nên nó có tính mền, trơn, màu xám và có tính dẫn điện. Với cách này bạn chỉ cần dùng bột than chì để làm chất bôi trơn lẫy khóa đã bị tắc.
Để tiến hành bạn chỉ cần đổ 1 ít bột than chì vào lỗ khóa rồi sau đó vặn nhẹ chìa khóa trong ổ. Văn qua vặn lại nhiều lần để các xi-lanh trong ổ khóa được bôi trơn hoàn toàn. Sau những thao tác đơn giản trên là ổ khóa tủ sắt của bạn đã trở lại bình thường.

Dùng phấn trang điểm hút ẩm ổ khóa
Nguyên nhân hàng đầu khiến cho ổ khóa tủ sắt bị kẹt là do chúng bị ẩm. Để khắc phục bạn có thể dụng phấn trang điểm dạng bột làm vũ khí. Cách thức tiến hành cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng phần cọ lên cạch rìa của chìa khóa. Sau đó tra chìa vào ổ khóa vài lần để phấn trang điểm hút hết ẩm bên trong ổ khóa. Với cách này sẽ giúp ổ khóa tủ sắt của bạn dễ mở và không bị kẹt nữa.

Lưu ý khi khắc phục ổ khóa tủ sắt văn phòng
- Không được sử dụng mỡ động vật để thay thể cho dầu ăn làm chất bôi trơn cho ổ khóa. Bởi mỡ động vật sẽ làm ổ khóa của bạn hỏng nặng hơn.
- Tuyệt đối không kết hợp dùng cả dầu ăn với các chất bôi trơn khác.
- Thường xuyên bảo dưỡng, tra dầu mỡ 3 tháng/lần để ổ khóa tủ sắt không bị kẹt, hỏng.
Trên đây là mẹo khắc phục khi ổ khóa tủ sắt văn phòng bị kẹt. Để được khắc phục sự cố này một cách nhanh nhất bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang