0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Mẹo sử dụng khóa vân tay điện tử hiệu quả

891 lượt xem
Mẹo sử dụng khóa vân tay điện tử hiệu quả
Khóa vân tay điện tử là một trong những dòng khóa hiện đại, được tích hợp công nghệ tiên tiến bậc nhất. Chính nhờ vậy, khóa vân tay điện tử có độ bảo mật cao, bảo vệ an toàn cho tài sản và những tiện lợi đi kèm.

Khóa vân tay điện tử là một trong những dòng khóa hiện đại, được tích hợp công nghệ tiên tiến bậc nhất. Chính nhờ vậy, khóa vân tay điện tử có độ bảo mật cao, bảo vệ an toàn cho tài sản và những tiện lợi đi kèm.

Tuy nhiên, để sử dụng khóa vân tay điện tử hiệu quả nhất thì bạn cần nắm rõ một số lời khuyên trong bài viết dưới đây.

1.    Nắm rõ cơ chế hoạt động của khóa vân tay điện tử
Khóa vân tay điện tử thực chất là một hệ thống cấp quyền mở và đóng cửa cho những người được đã đăng ký tín hiệu nhận dạng bằng vân tay.
Để sử dụng được loại khóa này bắt buộc bạn phải có dấu vân tay đã được đăng ký trong hệ thống của khóa. Khi tiến hành mở hoặc đóng cửa bạn chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký lên ô đọc, quét dấu vân tay. Tại ổ nhận dạng dấu vân tay sẽ chuyển đổi dữ liệu về hệ thống và đánh giá chính xác xem dấu vân tay đó có hợp lệ không. Nếu trùng khớp khóa sẽ được mở, đóng theo ý người sử dụng.
Đặc biệt, khóa vân tay điện tử cho phép người sử dụng đăng ký 3 dấu vân tay. Tiện ích này nhằm hạn chế tình trạng dấu vân tay bị trầy xước khiến ô quét mã của khóa không nhận dạng được. Ngoài ra, khóa vân tay điện tử còn có tính năng như khi có kẻ cố đột nhập thì khóa sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo.

 


 
 

2.    Những mẹo sử dụng khóa vân tay điện tử hiệu quả
Khóa vân tay điện tử là loại khóa thông minh và mang đến nhiều giá trị cao cho người sử dụng. Để khóa vân tay điện tử hoạt động hiệu quả và bền lâu bạn cần lưu ý một số điều sau:
-    Nếu trong quá trình sử dụng khóa vân tay điện tử mà không được bảo quản tốt thì sẽ làm giảm đi chất lượng và hiệu quả của khóa. Chính vì vậy, bạn phải thường xuyên vệ sinh khóa để giúp chúng hoạt động một cách tốt nhất.
-    Khi tiến hành vệ sinh khóa vân tay điện tử không nên sử dụng các dung dịch cho tính chất ăn mòn,  vì nó sẽ khiến khóa của bạn bị phá vỡ lớp bảo vệ. Thay vào đó, cách vệ sinh khóa vân tay điện tử đúng là sử dụng loại vải khô mềm để làm sạch vết bẩn.
-    Luôn giữ cho bề mặt cảm biến của khóa sạch sẽ. Khi sử dụng khóa, bạn nên giữ tay sạch sẽ, khô ráo để cho quá trình nhận dạng dấu vân tay diễn ra một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.
-    Chú ý tới pin của khóa vân tay điện tử. Thông thường thì pin của khóa vân tay điện tử có tuổi thọ khoảng 1 năm. Trước khi hết pin, hệ thống khóa sẽ báo trước để người dùng biết và thay thế cái mới.
Hi vọng với những mẹo sử dụng khóa vân tay điện tử trên của chúng tôi đã giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng loại khóa này.  Thường xuyên truy cập trang chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé!

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang