0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Mẹo phân biệt các loại khóa cửa thông dụng hiện nay

1407 lượt xem
Mẹo phân biệt các loại khóa cửa thông dụng hiện nay
Khóa cửa là thiết bị dùng để bảo vệ tài sản cho nhà, công ty, cửa hàng kinh doanh,... Với sự phát triển vượt bậc hiện nay kéo theo hàng loạt những loại khóa cửa ra đời.

Khóa cửa là thiết bị dùng để bảo vệ tài sản cho nhà, công ty, cửa hàng kinh doanh,... Với sự phát triển vượt bậc hiện nay kéo theo hàng loạt những loại khóa cửa ra đời.
Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin bật mí mẹo phân biệt các loại khóa cửa thông dụng hiện nay.

1. Khóa ổ bấm
Đây là loại khóa vừa lòng bàn tay và được sử dụng cho khóa cửa sắt, cửa xếp, khóa cửa gỗ. Khóa ổ bấm có 2 loại là thông thường và khóa bấm chống cắt. Đặc điểm của loại khóa này có khả năng chống trộm bảo mật khá cao nhờ then chốt ngang qua cầu khóa và phải vặn chìa khóa để rút chốt ra khỏi 2 cầu để mở khóa.

2. Khóa cửa tay nắm tròn
Loại khóa này được dùng cho cửa gỗ, cửa nhôm kính. Để mở khóa bạn chỉ cần vặn quay trái hoặc quay phải để đóng vào mở cửa. Khóa cửa tay nắm có đặc điểm là 1 bên sẽ có nút bấm còn bên còn lại để cấm chìa. Loại khóa này rất dễ bị quên chìa bên trong nhà rồi đóng sập cửa hoặc trẻ em quên bấm nút sập cửa lại.

 


 
 

3. Khóa cửa gỗ, cửa kính tay gạt
Đây là loại khóa thường được lắp đặt cho cửa kính hoặc của nhôm kính. Đặc điểm của loại khóa này là có phần thanh ngang gạt xuống ở bên trong và ngoài cửa để mở. Đối với cửa gỗ loại khóa này được làm bằng sắt, thép.
Còn loại khóa cửa nhôm kính gồm có loại khóa đa điểm nghĩa là khi bạn khóa tay gạt không gạt lên gạt xuống được và khóa cửa đơn điểm giúp bạn khóa cửa có thể gạt lên gạt xuống được.

4. Khóa cửa điện tử
Đây là dòng khóa hiện đại nhất hiện nay. Khóa cửa điện tử có thể sử dụng thẻ từ, mã số hoặc vân tay để mở cửa và thường được lắp đặt cho cửa gỗ hoặc cửa kính thủy lực, cửa kính. Để mở khóa bạn chỉ cần nhập đúng mã số, quẹt thẻ hoặc nhập dấu vân tay. Đây cũng là điểm khác biệt của loại khóa này so với các loại khóa thông thường.
Một điểm bạn cần lưu ý là khóa cửa điện tử thường hay bị hết pin nên bạn thường xuyên kiểm tra. Vì khi khóa hết pin bạn sẽ không thể sử dụng được.

5. Khóa cơ cửa cuốn
Loại khóa này được sử dụng khá nhiều nhờ giá thành rẻ. Sử dụng loại khóa này bạn nên mở đúng hướng, đúng chiều và khi bị kẹt không nên cố vặn sẽ bị gãy chìa. Nhược điểm của loại khóa này là khi hỏng thì không có đồ thay thế nên việc sửa chữa các loại này khá phức tạp.
Trên đây là cách phân biệt các loại khóa cửa thông dụng hiện nay. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang