0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Mẹo khởi động xe khi chìa khóa thông minh ô tô hết pin

1073 lượt xem
Mẹo khởi động xe khi chìa khóa thông minh ô tô hết pin
Một trong những sự thường gặp khi sử dùng chìa khóa thông minh ô tô chính là chúng hết Pin. Sự cố này sẽ khiến bạn không thể tiến hành khởi động xe.

Trong bài viết này, Trung tâm sửa chữa khóa tại nhà sẽ chỉ bạn cách khởi động xe khi chìa thông minh ô tô bị hết pin.

Đối với xe ô tô dùng chìa khóa điều khiển từ xa
Với những loại xe sử dụng điều khiển từ xa khi chúng hết pin bạn chỉ cần dùng chìa khóa cơ dự phòng để tiến hành xử lý sự cố này. Để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần tra chìa khóa vào ổ, bật lên vị trí ON và để khoảng 3 phút rồi xoay sang nấc "Start". Lúc này xe sẽ nổ máy, đèn và còi báo động sẽ ngưng hoạt động, bạn có thể chạy xe bình thường.
Với xe dùng hệ thống Smart key thế hệ đầu
Hệ thống Smart key này đang được áp dụng cho 3 mẫu xe là Hyundai I30, Santafe <2010 và Veracruz. Điểm đặc trưng của hệ thống khóa này là có núm xoay ở ổ khóa điện và không có nút Start/stop.
Khi gặp tính huống trên bạn chỉ cần tra chìa khóa vào núm xoay, sau đó ấn nhẹ là khởi động xe như bình thường.

 


 
 

Đối với xe dùng hệ thống Smart key thế hệ thứ hai
Với những dòng xe lắp hệ thống này thì đều có khe để cắm cả điều khiển từ xa để khởi động xe trong tình huống khẩn cấp. Tùy vào từng loại xe mà khe cắm này có thể nằm ở dưới nút Start/stop hoặc gần gạt tàn phía dưới bảng điều khiển điều hòa, hộc tỳ tay trung tâm,…
Khi gặp tính huống chìa khóa bị hết pin, để khởi động xe bạn cần tiến hanh cắm chiếc điều khiển từ xa vào khe này. Sau đó ấn nhẹ để nó vào khớp rồi nhấn nút Start/stop như bình thường.
Chú ý, khe này chỉ được dùng trong tình huống khẩn cấp chứ không phải là nơi nạp pin điều khiển từ xa như nhiều người lầm tưởng.

Đối với xe dùng hệ thống Smart key thế hệ thứ ba
Với những loại xe sử dụng hệ thống Smart key thế hệ thứ ba thì sẽ không có khe cắm như loại trên. Khi gặp phải tình huống này bạn để khởi động xe bạn chỉ cần dùng đầu không có chìa cơ nhấn vào nút Start/stop là có thể chạy xe bình thường.
Để không gặp phải tình trạng trên bạn nên tiến hành kiểm tra và thay mới pin chìa khóa thông minh hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ sửa khóa ô tô.
Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn khởi động xe ô tô khi chìa khóa thông minh hết pin. Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp những thông tin bổ ích tới các bạn.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang