0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Mách bạn khắc phục một số lỗi ở khóa cửa thẻ từ khách sạn

1905 lượt xem
Mách bạn khắc phục một số lỗi ở khóa cửa thẻ từ khách sạn
Khóa cửa thẻ từ là một những loại khóa hiện đại và được lắp đặt tại hầu hết các khách sạn hiện nay.

Loại khóa này có ưu điểm là tính bảo mật cao, sử dụng đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng khóa thẻ từ khách sạn sẽ không thể tránh khỏi một số lỗi.
Sau đây là cách khắc phục một số lỗi thường gặp ở khóa cửa thẻ từ khách sạn để các bạn tham khảo nhé!

Khóa thẻ từ bị nhanh hết pin
Khi khóa thẻ từ được lắp pin để sử dụng nhưng chưa đầy 15 phút là hết pin hoặc 1 tuần. Để khắc phục lỗi khóa thẻ từ bị nhanh hết pin như sau:
- Bạn chỉ cần tháo pin ra và tiến hành vệ sinh rắc cắm pin. Cách này thường áp dụng khi bạn sử dụng khóa thẻ từ lâu năm, lúc này các chân pin thường bị rỉ ten, oxy hóa hay pin bị chạy nước. Sau đó thay dây hoặc dùng dao cạo hết phần ten rỉ sét bên ngoài.  
- Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp xử lý tạm thời, bạn cần phải theo dõi thường xuyên.

 


 
 

Khóa bị kêu liên tục khoảng 2 - 3 giây lại kêu bip
Để khắc phục lỗi này bạn cần tháo pin ra ngày bằng cách sử dụng chìa khóa khẩn. Sau đó reset khóa lại và cài đặt lại khóa như ban đầu. Nếu như đã áp dụng cách trên mà hiện tượng khóa kêu liên tục thì cần liên hệ ngay với nhà cung cấp để xử lý.

Khóa khi quét thẻ vào không có tín hiệu
Đây là lỗi thường gặp nhất trong quá trình sử dụng khóa thẻ từ khác sạn. Cách khắc phục lỗi này là kiểm tra lại rắc Pin, nguồn Pin. Nếu như khóa vẫn báo có pin nhưng khi quét thẻ lại không nhận tín hiệu thì bạn cần liên hệ tới nhà cung cấp nhé.

Quét thẻ vào báo nhận thẻ nhưng gạt tay nắm khóa không mở
Có 3 lý giải cho lỗi này:
- Đầu tiên, có thể chốt khóa tay nắm gạt bị tuôn răng khiến cho khi gạt vẫn không thể mở được.
- Có thể khóa thẻ từ bị đang bị trật bánh răng bên trong ruột khóa khiến cho khi gạt nhưng không rút hết.
- Phần mô tơ kéo chốt bên trong phần ruột của khóa bị hư khiến cho khóa không thể điều khiển.
Quét thẻ master thì mở cửa được, thẻ phòng thì mở không được
Với sự cố này bạn cần kiểm tra lại khóa bao lâu chưa cài thẻ giờ. Nếu như đãtiến hành cài lại thẻ giờ nhưng vẫn không mở được cửa thì cần kiểm tra phần tiếp theo chính là thẻ phòng đã cài đúng phòng chưa.  
Trên đây là cách khắc phục những lỗi thường gặp ở khóa thẻ từ khách sạn. Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp các thông tin hữu ích cho các bạn.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang