0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Lý do bạn nên sử dụng khóa chống trộm xe máy Tracker

1241 lượt xem
Lý do bạn nên sử dụng khóa chống trộm xe máy Tracker
Vấn nạn trộm cắp xe hiện nay ngày càng nghiêm trọng. Để bảo vệ xế cưng nhiều người đã tìm tới các thiết bị khóa chống trộm. Nổi bật trong những dòng khóa chống trộm xe máy hiện nay là Tracker. Vậy khóa chống trộm xe máy Tracker có ưu điểm gì?

Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về dòng khóa chống trộm xe máy Tracker đang HOT nhất nhì hiện nay.

Khóa chống trộm xe máy Tracker là gì?
Đây là một thiết bị có kích thước khá nhỏ gọn và được lắp đặt bên trong xe máy. Khóa chống trộm xe máy Tracker được ứng dụng để địch bảo vệ và giúp xe máy trành khỏi những thủ đoạn trộm cắp tinh vi.
Loại khóa này sử dụng công nghệ RFID để nhận dạng chủ xe thông qua một thẻ từ nên rất tiện lợi và có độ bảo mật cao.

 


 
 

Lý do bạn nên sử dụng khóa chống trộm xe máy Tracker
Do tình trạng trộm cắp xe máy hiện nay ngày càng tinh vi khiến người sử dụng vô cùng quan tâm tới các thiết bị bảo vệ xe. Khi khóa chống trộm xe máy Tracker ra đời được xem là giải pháp chống trộm cắp xe máy hữu hiệu hiện nay.
Khóa chống trộm xe máy Tracker có nhiều tính năng thông minh cùng độ bảo mật cao nên thiết bị này sẽ hạn chế được những thủ đoạn tinh vi của kẻ gian.

Ngoài ra, khóa chống trộm xe máy Tracker còn sở hữu nhiều tính năng nổi trội khác như:
- Hạn chế tối đa tình trạng kẻ gian dùng những tiểu xảo như các loại đoãn, vam hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa.
- Được tích hợp công nghệ nhận dạng chủ xe RFID nên chỉ người nào cầm thẻ từ mới có thể khởi động được xe máy. Cho dù xe máy đã được mở khóa nhưng hệ thống không nhận tín hiệu của thẻ từ thì xe sẽ không khởi động.
- Bên cạnh đó, khóa chống trộm xe máy Tracker còn được tích hợp hệ thống chuông báo động cực kỳ thông minh. Hệ thống này sẽ giúp báo động tới chủ xe và thu hút người xung quanh khi nhận thấy hành vi trộm cắp. Nó sẽ chỉ tắt khi nhận được tín hiệu của thẻ từ tương thích.
Với những lý do kể trên thì việc sử dụng khóa chống trộm xe máy Tracker sẽ giúp bạn bảo vệ xế cưng. Để đảm bảo chất lượng bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp thiết bị khóa chống trộm xe máy Tracker uy tín.
Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp thêm nhưng thông tin về thiết bị chống trộm xe máy hiện nay. Truy cập trang chúng tôi thường xuyên để nhận thêm nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang