0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Lắp đặt khóa cửa cực dễ chỉ với 5 bước

1222 lượt xem
Lắp đặt khóa cửa cực dễ chỉ với 5 bước
Khóa cửa là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Bởi đây là thiết bị giúp bảo vệ tài sản và không gian riêng tư cho cả gia đình bạn.

Việc tự lắp đặt khóa cửa nghe có vẻ bất khả thi nhưng nếu bạn nắm rõ được đặc điểm  loại khóa mình chọn và các bước lắp đặt khóa thì công việc này có thể hoàn thành. Sau đây là 5 bước lắp đặt khóa cửa cực dễ mà bạn có thể áp dụng được.
Trước khi tiến hành lắp đặt khóa cửa thì cần trang bị đầy đủ kiến thức về cơ khí và các dụng cụ lắp đặt như máy khoan, tuốc nơ vít. Các bước thực hiện như sau:

1. Đánh giá tổng thể hiện trạng của cánh cửa và ổ khóa hiện tại
Đối với những hộ gia đình mới lắp đặt khóa cửa, bạn cần xác định độ dày đố cửa, khoảng cách giữa các lỗ khoan trên cánh cửa một cách chính xác. Còn trong trường hợp cửa nhà bạn đã lắp đặt một ổ khóa cũ thì chỉ cần tháo dỡ chúng và xác tiến hành xác định khóa mới có vừa hay không.

2. Tháo dỡ ổ khóa cũ
Đối với các ổ khóa truyền thống như khóa chốt tròn hay khóa móc thì việc thường xuyên phải thay mới do bị hoen gỉ. Khi tiến hành thay mới ổ khóa bạn cần xác định vị trí các lỗ khoan trên cánh cửa để từ đó biết được nên mua khóa như thế nào cho vừa.

 


 
 

3. Tiến hành lắp đặt các bộ phận của khóa
Trong quá trình lặp đặt bộ khóa mới, thì các bộ phận chìm của khóa cần được chèn vào trước, sau đó là các bộ phận bên ngoài tiến hành sau. Ví dụ như, phần tay cầm của khóa sẽ ở trên cánh cửa. Nói chúng bạn cần đảm bảo bộ phận chìm và bên ngoài đặt đúng cách, tương ứng với phần bên trong thì khóa mới vận hành trơn tru được.
Lưu ý, khi lắp đặt khóa bạn nên lắp theo hướng thuận tay trái hoặc phải với người sử dụng.  
 

4. Tiến hành lắp trục vít
Sau khi các bộ phận của khóa cửa đã được đặt đúng vị trí bạn cần vặn ốc vít lại để cố định. Lưu ý, đối với lắp đặt chốt khóa xi lanh đôi, bạn cần để mặt bên của chốt khóa cùng các lỗ vít phải được lắp ở bên trong cửa. Vì nếu không, bất cứ ai cũng có thể tháo khóa từ bên ngoài.
 

5. Kiểm tra khóa cửa
Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn cần kiểm tra lại một lượt khóa cửa. Một khóa cửa hoàn thiện là bên ngoài cánh cửa không có phần đinh vít cố định bị nhìn thấy, ổ khóa vận hành nhẹ nhàng và trơn tru.
Ngoài ra, nếu bạn tiến hành lắp khóa thông minh thì không thể bỏ qua bước cài đặt. Những loại khóa thông minh này được tiến hành cài đặt trên hệ thống máy tính hoặc cài đặt mã vân tay chủ trực tiếp trên bộ khóa.
Trên đây là 5 bước tự lắp đặt khóa cửa đơn giản mà bạn có thể áp dụng được. Nếu chưa tự tin có thể tự lắp đặt khóa cửa bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang