0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Khóa thông minh trên Honda Air Blade phiên bản mới có gì khác với SH?

884 lượt xem
Khóa thông minh trên Honda Air Blade phiên bản mới có gì khác với SH?
Trên thị trường hiện nay có ba loại khóa thông minh Honda. Tuy nhiên, loại của xe Honda Air Blade vừa ra mắt với cải tiến đáng chú ý đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng hiện nay.

Tuy khóa thông minh có mặt trên nhiều mẫu xe tay ga khác như Lead, PCX, SH mode và SH nhưng không phải loại khoá nào cũng giống nhau. Vậy khóa thông minh trên Honda Ari Blade phiên bản mới có gì khác với SH?

Thiếu tính năng chống trộm
Đây là điểm khác biệt có thể dễ dàng nhận thấy khi cầm hai chìa khoá trên tay. Đối với khóa thông minh của SH và PCX có 3 nút, trong khi chìa của Honda Air Blade chỉ có 2 nút. Và chiếc nút bị thiếu chính là tính năng báo động khi có tác động ngoại lực vào xe, hay còn gọi là chống trộm.
Về mặt thiết kế, hai loại khóa thông minh này cũng khác nhau. Nếu như của SH và PCX được làm 3 nút có ốp nhựa bóng sang hơn và nút bấm có màu trắng bạc. Còn của Honda 2 nút được làm nhựa sần.
Chiếc chìa khóa thông minh Honda Air Blade phiên bản mới chỉ có tính năng mở hoặc tắt để nổ máy và tìm xe từ xa. Nhưng nhìn chung nó vấn có nhiều điê,r ưu viết hơn các dòng khóa cơ truyền thống.


 
Có thể "độ" thêm chức năng không?
Câu trả lời ở đây là không. Đối với khoá của SH, vì nếu có thêm tín năng nhận diện tác động lực để báo động. Bởi vậy nếu muốn có thêm tính năng chống dắt hay chống trộm bạn chỉ còn cách thay toàn bộ ổ khoá từ xe SH hoặc PCX.
Còn với chiếc Honda Air Blade bản cao cấp nếu muốn lắp khóa smartkey đồng nghĩa với việc bỏ đi đèn chiếu cốp. Riêng với các mẫu xe tay ga không phải là phải SH và PCX thì khi muốn độ thêm chức năng thì phải khoét thêm một chút nhựa để gắn vừa ổ khoá. Nếu quan sát bằng mắt thường khó nhận ra phần nhựa bị mài đi bởi ổ đã lắp khít.
Từ ngày 26/12, dòng xe Honda Air Blade 2018 sẽ chính thức có mặt trên các đại lý toàn quốc. Giá bán cho phiên bản tiêu chuẩn là từ 37,99 triệu đồng, còn đối với bản cao cấp hơn tăng giá thêm khoảng 1,5 triệu đồng dó có thêm khóa thông minh.
Trên đây là một vài nét khác biệt giữa khóa thông minh trên Honda Air Blade 2018 với dòng SH. Hiện Trung tâm sửa chữa khóa tại nhà đang có dịch vụ lắp đặt và sửa chữa khóa thông minh xe. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang