0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Hướng dẫn chi tiết cách tự lắp đặt khoá thông minh Honda lên các dòng xe khác

933 lượt xem
Hướng dẫn chi tiết cách tự lắp đặt khoá thông minh Honda lên các dòng xe khác
Khóa thông minh cho xe máy là thiết bị được dùng phổ biến nhất hiện nay cho các dòng xe tay ga nhằm chống trộm. Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt thêm bộ khóa thông minh đang rất được ưa chuộng.

Một trong những loại khóa thông minh dễ lắp đặt nhất chính là Honda. Khoá thông minh của Honda có thể dễ dàng lắp cho những chiếc xe khác như Lead, Air Blade, Vision.
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự lắp đặt khóa thông minh Honda lên các dòng xe khác.

Tháo dàn nhựa đầu xe
Đối với những mẫu xe có sàn để chân tách rời như Lead hay Vision bạn chỉ cần tháo dàn nhựa đầu là được. Riêng với xe Air Blade do miếng nhựa khu vực bình xăng gắn liền với đầu và khu vực phía sau nên cần tháo cả cốp xe ra ngoài để mở.

Tháo ổ khoá cũ
Khóa thông minh Honda lắp ổ khoá chỉ bằng các giắc cắm nên việc tháo ra hoàn toàn đơn giản và chỉ cần vặn ốc, rút giắc ra là xong. Chú ý, bạn cần nhớ các vị trí dây tháo ra để khi tiến hành lắp ổ khoá mới vào cho chuẩn và đỡ tốn thời gian.
 
Lắp ổ khoá mới
Ổ khoá Honda kể cả khoá cơ hay khoá thông minh đều có bố trí giắc cắm tương tự nhau. Vì vậy, bạn chỉ cần đưa ổ khóa mới vào, cắm giắc và vặn ốc lại giống như những thao tác vừa tháo ổ cũ là được. Nếu như bạn lắp bộ khóa SH sang Air Blade thì cần thay nút mở cốp bằng loại mở được cả cốp lẫn bình xăng.
Tiếp theo dùng dây nối được làm sẵn cắm theo hướng dẫn vào ổ khoá, SCU và cắm dây mass vào bình điện. Những giắc và dây này có thiết kế với màu riêng nên tuỳ theo cửa hàng cung cấp hướng dẫn mà cắm đúng màu vào đâu cho phù hợp.
Về cơ bản, bộ dây gồm giắc cắm ổ khoá, giắc cắm SCU, dây xi-nhan, dây còi, dây báo đèn khoá trên mặt đồng hồ và dây nối cùng hộp cầu chì. Sau khi cắm theo hướng dẫn, bạn cần cố định phần dây và SCU bằng dây rút.

Tiến hành lắp lại dàn nhựa
Lúc này khóa đã có thể dùng bình thường. Tuy vậy, do kích thước ổ khoá cơ và ổ khoá mới không tương đồng nhau nên phải cắt nhựa cho khít ổ mới. Thao tác này được đánh giá là khó nhất nếu tự lắp đặt khóa thông minh lên xe vì nó đòi hỏi sự khéo léo.
Trên đây là hướng dẫn về cách tự lắp đặt khóa thông minh Honda lên các dòng xe khác. Để đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi bạn nên nhờ tới các trung tâm sửa chữa khóa, garage.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang