0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Hướng dẫn chi tiết cách mở khóa két sắt Hòa Phát khi quên mã số

1385 lượt xem
Hướng dẫn chi tiết cách mở khóa két sắt Hòa Phát khi quên mã số
Két sét Hòa Phát là một trong những thương hiệu két sắt được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đôi khi bạn bị quên mã số và không biết cách mở khóa két sắt như nào.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa két sắt Hòa Phát khi quên mã số. Trên thị trường sẽ có 3 loại mã số két sắt Hòa Phát đang được sử dụng nhiều đó là: Mã số cơ lá đĩa, mã hộp số tự động và mã số điện tử, vân tay. Tùy vào từng loại mã số mà có cách mở khóa khác nhau.

Cách mở két sắt điện tử khi quên mã số
Két điện tử hoặc két sắt vân tay Hòa Phát sẽ có 2 dòng đặc thù là sử dụng Pin ngoài hay Pin trong.
- Đối với loại Pin trong:
Tất cả các loại két sắt điện tử sử dụng pin trong đều có ổ khóa phụ. Ổ khóa này được dùng để mở két sắt khi két sắt hết pin hoặc lỗi mạch điều khiển khiến của không thể mở.
Một số loại két có ổ khóa phụ ngay bên ngoài nhưng có loại được dấu kín bên trong phía đằng sau của Main mạch điều khiển. Để mở khóa bạn chỉ cần khéo léo bóc lớp bọc này ra để mở ổ khóa phụ nhé!
 - Đối với loại Pin ngoài:
Những dòng két sắt điện tử Pin ngoài thường rất ít sử dụng ổ khóa phụ để mở két sắt khi mỗi mạch điều khiển. Trong trường hợp này, để xử lý bạn nên liên hệ hộ trợ kỹ thuật hãng hoặc thợ khóa chuyên sửa két sắt.

 

 

Cách mở két sắt cơ khi quên mã số
Loại két sắt này cũng được chia ra gồm cơ lá đĩa và cơ hộp số. Sau đây là cách mở khóa két sắt của 2 loại này:
- Đối với két sắt cơ lá đĩa:
Đây là loại két sắt đời đầu và được sử dụng các vòng lá đĩa để mã hóa ổ mã số bí mật. Để đổi được mã thì cần phải tháo cánh két sắt, hộp lá đĩa. Nếu bạn quên mã số thì cần liên hệ ngày với đơn vị bán két sắt hoặc gọi tới các trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để xử lý.
- Đối với loại két sắt cơ hộp số:
Do thuộc dạng mã hóa mật khẩu két sắt cơ mới nhất trên thị trường nên khi quên mã số thường rất khó có thể phục hồi lại được. Có 3 phương pháp các thợ sửa kháo chuyên nghiệp để xử lý tình huống này là:
Dò lại mã số bằng cách lắng ống nghe qua cánh két sắt.
Khoan 1 lỗ 3 li trên cánh để để dò lại mã két sắt hiện tại.
Khoan lỗ trên cánh két để đóng chốt bung ra để mở cánh két sắt.
Trong quá trình sử dụng két sắt không may gặp phải tình huống quên mã số, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang