0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Hướng dẫn cách sử dụng chìa khóa ô tô điều khiển từ xa an toàn

975 lượt xem
Hướng dẫn cách sử dụng chìa khóa ô tô điều khiển từ xa an toàn
Chìa khóa ô tô điều khiển từ xa là một trong những loại chìa khóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Chìa khóa ô tô điều khiển từ xa là một trong những loại chìa khóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng nắm rõ cách sử dụng chiếc chìa khóa này.
Dưới đây là hướng dẫn khi sử dụng loại chìa khóa ô tô này mà bạn nên biết.

1. Tránh làm nhiễu sóng sử dụng chìa khóa ô tô điều khiển từ xa
Để sử dụng chìa khóa ô tô điều khiển từ xa một cách hiệu quả bạn cần phải chú ý và thực hiện đúng kỹ thuật. Bạn nên bấm và giữ nút unlock chiếc chìa khóa này, bởi nó cũng có thể làm xe khác không thể khóa cửa từ xa. Hiện tượng này xảy ra ở hầu hết các dòng xe như Forturner, Innova, Vios liên doanh, Altis,.. Vì vậy, bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi bấm lock cửa xe.

 


 
 

2. Lưu ý khi sử dụng chìa khóa ô tô điều khiển từ xa
Một số dòng xe ô tô sử dụng chìa khóa phát sóng FM nên việc nhiễu sóng lại không xảy ra. Việc này là do thiết bị nhận tín hiệu có bộ điều chỉnh giúp loại bỏ được độ nhiễu xạ, trong đó có xe ô tô Camry là được áp dụng điều này.
Loại khóa sử dụng sóng radio chuyển một mã cố định được gọi là fixed code. Chiếc chìa khóa này phát sóng liên tục khi bấm giữ nên có thể làm nhiễu cho chiếc chìa khóa khác từ đó khiến cho bộ thu từ chối vì mã sai lệch. Chính vì vậy nhữngdòng xe hơi sử dụng khóa cửa ô tô điều khiển từ xa này rất dễ bị phá sóng.
Hiện nay, dòng xe Huyndai và Kia đã chuyển sang sử dụng những chìa khóa ô tô có mã vòng hay còn gọi là rolling code. Loại khóa này mỗi khi bấm nút khóa hoặc mở khóa qua sóng radio thì chìa sẽ gửi một mã khác nhau trong dãy 256. Mã này đã được đồng bộ với máy thu để nhận dạng nên có được độ an toàn cao. Ưu điểm của loại khóa này là không phát sóng liên tục, vì thế không gây nhiễu cho những chiếc xe xung quanh đó. Ngoài ra, loại khóa mã vòng thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng cài đặt, truy cập vào bộ điều khiển nhanh chóng hơn rất nhiều.
Lưu ý khi sử dụng chìa khóa ô tô điều khiển từ xa bạn nên chú ý đến một số biểu hiện như đèn xi-nhan không sáng, cửa điện không đóng hay còi kêu không. Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn là bạn nên thử đóng mở lại một lần nữa trước khi đi nhé.
Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng chìa khóa ô tô điều khiển từ xa an toàn. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã sử dụng chìa khóa ô tô điều khiển từ xa hiệu quả nhất.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang