0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Điểm danh những câu hỏi thường gặp về két sắt vân tay

868 lượt xem
Điểm danh những câu hỏi thường gặp về két sắt vân tay
Trong số những dòng két sắt được sử dụng phổ biến hiện nay thì két sắt vân tay là được ưu ái hơn cả.

Loại két sắt này sở hữu kỹ thuật và công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay là sử dụng dấu vân tay. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thắc mắc xung quanh loại két sắt đặc biệt này.
Sau đây là những câu hỏi thường gặp về két sắt vân tay.

Két sắt vân tay là gì?
Đây là loại két sử dụng dấu vân tay để tiến hành mở két thay cho chìa khóa và mật mã. Việc áp dụng công nghệ nhận dạng dấu vân tay giúp két sắt này có bảo mật rất cao.
Mỗi két vân tay đăng ký được bao nhiêu vân tay ?
Tuy thuộc vào từng loại két sắt mà có có dung lượng bộ nhớ vân tay. Thường thì két sắt sẽ đăng ký được từ 99 - 120 vân tay.

Két vân tay và két số loại nào tốt hơn?
Câu trả lời là két sắt vân tay. Bởi nếu dùng két số đôi khi bạn quên mật khẩu hoặc bị kẻ gian nhìn thấy. Nhưng đối với két sắt vân tay thì chìa khóa để mở chính là dấu vân tay, mà mỗi người đều có dấu vân tay riêng.

 


 
 

Két vân tay sử dụng có phức tạp không?
Việc sử dụng két vân tay vô cùng đơn giản. Để mở két sắt bạn chỉ cần đặt ngón tay vào là mở được két và để khóa két bạn chỉ cần đóng cánh cửa là xong. Việc đăng ký dấu vân tay cũng vậy. Bạn chỉ cần xóa hoặc thêm mới dấu vân tay như thêm 1 số điện thoại mới vào danh bạ điện thoại.

Khi hết pin két sắt vân tay thì làm thế nào?
Đối với trường hợp này bạn chỉ cần dùng 4 viên pin khô AA để thay. Loại pin này rất phổ biến trên thị trường nên bạn có thể dễ dàng tìm mua.
Dấu hiệu để bạn nhận biết khi két sắt vân tay sắp hết pin chính là nhát đèn khi làm thao tác mở két....

Tiến hành thay pin có khó không ?
Việc thay pin cho két sắt tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần mở két ra ở bên trong và tháo nắp đậy rồi thay 4 viên pin tiểu AA rồi đậy nắp lại là xong.
Những ai có thể sử dụng két vân tay? Đối với người bị bong da tay có sử dụng được két vân tay không ?
Những đối tượng có thể sử dụng được két sắt vân tay là những người đã đăng ký dấu vân tay trước đó. Còn với người bị bong da tay, bị xước thì sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng nhận dạng của thiết bị. Tuy nhiên, két sắt vân tay có thể đăng ký cho 10 ngón ta, nên bạn có thể sử dụng ngón tay không bị xước hoặc bong.

Khi vân tay gặp trục trặc không mở được két thì cần làm gì?
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc vân tay của bạn không mở được két sắt. Nếu như bạn thử các dấu vân tay đều không được thì có thể sử dụng chế độ mở bằng chìa khóa kĩ thuật.

Chức năng báo động của két vân tay như là thế nào?
Chức năng này có tác dụng cảnh báo người sử dụng trong những trường hợp bị kẻ gian cậy, mở cửa trái phép hoặc di chuyển. Một khi chế độ này được kích hoạt thì két sắt sẽ phát ra tiếng kêu để nhắc nhở. Tiếng kêu này chỉ dùng khi có dấu vân tay tương thích với két sắt.
Trên đây là những câu hỏi thường gặp xung quanh về két sắt vân tay. Nếu trong quá trình sử dụng két sắt vân tay nói riêng và các loại khóa khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang