0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà và những băn khoăn người hành nghề

1235 lượt xem
Dịch vụ sửa khóa tại nhà và những băn khoăn người hành nghề

Dịch vụ sửa khóa tại nhà là dịch vụ có từ lâu đời và đang rất phát triển theo từng ngày tại Việt Nam. Hiện nay có nhiều ý kiến trái chiều về nghề này. Vậy những người trong nghề sửa khóa nghĩ gì? Liệu có giống như cái nhìn của người tiêu dùng không? Bài viết sẽ chia sẻ một vài ý kiến khách quan nhất cho bạn đọc.

Tìm hiểu dịch vụ sửa khóa tại nhà

Nghề sửa khóa nhọc nhằn

Nghề sửa khóa không mấy an nhàn khi các thợ ngồi các đầu đường

Nghề sửa khóa không mấy an nhàn khi các thợ ngồi ở các đầu đường

Chú Tiệp một thợ sửa khóa tại đường Nguyễn Trãi chia sẻ “Nghề này cực chẳng đã mới làm thôi chứ cũng vất vả lắm. Tiền không có thuê địa điểm, ngồi vỉa hè mà lâu lâu lại bị công an phường đuổi. Ngày nào tốt cũng được vài khách có khi 2 3 ngày chẳng có khách nào.

Vâng nghề sửa khóa hay bất cứ nghề lao động chân tay nào chưa bao giờ lòa nghề nhẹ nhàng cả. Những người thợ trời nắng chang chang vẫn ngồi với cái ô vải hè vì có mấy ai có tiền mà thuê cửa hiệu. Các bác thợ nhiều tuổi còn chẳng biết đến công nghệ mà dùng mà quảng cáo nên chỉ toàn khách quen, hoặc các khách đánh chìa tạt qua. Hơn nữa, nghề này cũng cạnh tranh nhiều nên việc có đơn hàng, có khách gọi càng ngày càng khó với các bác thợ sửa khóa dạo.

Cũng có những người thợ sửa kiếm ngày vài trăm nghìn nếu gặp khách nhưng để có được số tiền đó họ cũng phải di chuyển, phải đồ mồ hôi sửa chữa chứ đâu dễ dàng gì. Họ là những người lao động và luôn mong kiếm tiền chân chính nhất.

Nghề dịch vụ sửa khóa tại nhà không phải là nghề cho họ những thu nhập đảm bảo và cố định nhưng họ vẫn theo đuổi vì miếng cơm manh áo. Nghề nào rồi cũng có rủi ro cái quan trọng là ai đã quen nghề thì cứ thế mà phát triển mà tiến tới thôi.

Hướng đi nào cho những thợ sửa khóa dạo

Gần đây có không ít trung tâm, công ty mở ra để cung cấp những dịch vụ sửa khóa chuyên nghiệp. Vì thế việc cạnh tranh cho những người thợ sửa dạo ngày một khó hơn. Khách ít đồng nghiã với số tiền kiếm được sẽ ít theo. Thực sự thì ngày nay khách cũng tìm đến các thợ sửa tại các trung tâm chuyên nghiệp hơn vì ở đó chất lượng đảm bảo, chế độ phục vụ chuyên nghiệp và sự đảm bảo an toàn cao nhất cho tài sản của họ. Chính vì lẽ đó đất kinh doanh cho thợ sửa khóa tại nhà dạo càng khó khăn hơn.

Vậy hướng đi nào cho các thợ sửa khóa riêng lẻ đây? Có lẽ họ nên cùng hợp sức thành lập ra những trung tâm, những đơn vị chung để mang được niềm tin cho khách hàng. Hoặc  có thể đầu quân vào cá công ty, đơn vị đang kinh doanh dịch vụ này cũng là một phương án tối ưu cho các thwoj sửa khóa dạo.

Tại sao nên tập chung hợp tác bởi tính tập thể luôn mang lại niềm tin cho khách hàng. Việc liên kết sẽ mkang nhiều lợi ích trong hoạt động của nghề nghiệp, đảm ảo bạn sẽ có các chế độ hưởng lợi tốt nhất dành cho người lao động.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà là cần thiết và đang có sự phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn. Những người thợ sửa ch7uwax cũng mang nhiều trăn triowr về cái nghề khó khăn đầy mồ hôi này nhưng thị trường cạnh tranh cũng khó khăn vô vàn. Hãy cùng hợp sức lại để có thể có những kết quả tốt nhất cho mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

DỊCH VỤ SỬA KHÓA TẠI NHÀ
NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ  – TẬN TÂM
Địa chỉ : Số 3 Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà nội
Số điện thoại: 0961.415.668
Website: http://trungtamsuakhoatainha.vn

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang