0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Có nên sử dụng khóa smartkey Honda cho xe máy không?

1149 lượt xem
Có nên sử dụng khóa smartkey Honda cho xe máy không?
Khóa smartkey được áp dụng lên các mẫu xe SH, PCX, SH mode, Lead và Air Blade. Loại khóa này sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật nên chúng được lắp đặt nhiều cho các dòng xe ga hiện nay.

Khóa smartkey có đặc điểm là không cần sử dụng chìa cơ để vặn ổ khoá. Người sử dụng chỉ cần một thiết bị điều khiển FOB là có thể khởi động được xe. Nhờ đặc điểm này mà kẻ gian không thể dùng thiết bị bẻ khoá chuyên dụng thông thường. Chính vì vậy, khóa smartkey có tính năng chống trộm cao.
Tuy nhiên trong thời gian gần đây, có một số người phản ánh bị mất xe dù được lắp đặt smartkey của Honda. Từ sự việc này nhiều người tỏ ra nghi ngờ rằng liệu có nên sử dụng khóa smartkey .

Honda cho xe máy không?
Khóa smartkey có an toàn? Có nên lắp đặt khóa smartkey không?
Theo các chuyên gia và kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong các thiết bị chống trộm thì khóa smartkey Honda cực kỳ an toàn, kẻ gian không thể can thiệp bằng đoản bẻ khoá như thông thường.
Đối với những chiếc xe được Honda lắp khóa smartkey nguyên bản sẽ có kết nối giữa bộ khoá với ECU và khi muốn thay khoá phải thay ECU của xe. Đối với những trường hợp bị mất xe thi khả năng cao là do không khoá cổ hoặc không vặn núm về OFF trước khi rời xe.


 
 

Một số lưu ý sử dụng smartkey Honda
Để sử dụng khóa smartkey Honda hiệu quả và an toàn bạn cần lưu ý những điều sau đây:
- Thiết bị FOB sẽ phát sóng và ổ khoá sẽ nhận. Trong phạm vi cách chìa 2 m, ổ khoá cho phép mở điện và sử dụng như bình thường. Bạn cần nhớ rắng khi đã mở điện xe, dù không có chìa khoá xe vẫn vận hành bình thường.
- Trước khi rời xe, bạn cần nhớ vặn núm ổ khoá sang vị trí OFF. Để cẩn thận hơn bạn tắt bằng nút hình chìa khoá trên FOB và thiết bị này sẽ không phát sóng ngay cả khi để gần xe, ổ khoá cũng không thể mở.
- Mỗi thiết bị FOB có một thẻ ghi mã đi kèm bạn hãy nhớ giữ thẻ này thật cẩn thận. Mã này sẽ được dùng trong trường hợp mất chìa để mở khóa hoặc mang đến HEAD làm chìa mới. Đặc biệt lưu ý, bạn không nên để lộ mã chìa ra ngoài để tránh bị kẻ gian lợi dùng sao chép.
- Hiện nay Honda có 2 loại smartkey là 3 nút cho xe SH, SH mode, PCX và 2 nút cho xe Lead, Air Blade. Nguyên lý hoạt động của cả 2 tương tự nhau chỉ có điểm khác là thao tác có chút khác biệt. Loại khóa smartkey 3 nút có thêm tính năng báo động khi có tác động ngoại lực vào xe.
Hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về loại khóa chống trộm thông minh cho xe máy này. Để được tư vấn bạn có thể gọi tới hotline của chúng tôi.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang