0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Bí kíp thay pin chìa khóa xe Mercedes

991 lượt xem
Bí kíp thay pin chìa khóa xe Mercedes
Khi sử dụng chìa khóa xe Mercedes điều khiển từ xa sẽ không thể tránh khỏi gặp trục trặc hoặc hết pin.

Khi sử dụng chìa khóa xe Mercedes điều khiển từ xa sẽ không thể tránh khỏi gặp trục trặc hoặc hết pin. Việc hết pin sẽ khiến cho chìa khóa của bạn không thể hoạt động và gây nên những bất tiện. Ngoài liên hệ tới các trung tâm sửa chữa và thay thế bạn có thể tự thay pin chìa khóa xe tại nhà.
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thay pin chìa khóa xe Mercedes.

1. Khi nào nên thay pin chìa khóa xe Mercedes
Thường thì thời điểm nên thay pin cho chìa khóa xe Mercedes là khi chìa khóa điều khiển của ô tô  xuất hiện các dấu hiệu đèn báo ánh sáng kém hẳn so với bình thường, bấm nút Lock/Unlock để khóa cửa xe nhưng cửa xe vẫn không mở ra.
Bên cạnh đó, còn có dấu hiệu cần thay pin chìa khóa khi để xe ở nơi có nhiều xe xung quanh. Khi điều khiển để mở cửa xe lại dễ bị nhiễu sóng và khó, thì đây chính là thời điểm bạn cần bảo dưỡng hoặc phải thay pin chìa khóa ô tô ngay.

 


 
 

2. Cách tự thay pin chìa khóa xe Mercedes
 Để tự thay pin pin chìa khóa xe Mercedes bạn cần làm theo các bước dưới đây:
- Đầu tiên phải gạt chốt nằm ở cuối cùng của chìa khóa để mở chốt an toàn ra và kéo được phần.
- Lấy lưỡi chìa khóa hoặc một vật dụng bất kỳ có hình dáng tương đương để đẩy vào trong phần chốt của nơi gắn chìa khóa với pin.
- Khi chốt đã được mở, bạn nhẹ nhàng kéo đều hai bên của chìa khóa xe và chú ý bước làm này phải thật nhẹ nhàng để tránh làm ảnh hưởng tới các vi mạch cùng mạch chíp ở bên trong chìa khóa xe ô tô.
- Cuối cùng là bạn chỉ cần thay đúng loại pin của chìa khóa xe Mercedes mà bạn đang dùng và lại như ban đầu là được.
Lưu ý, do chìa khóa xe ô tô điều khiển từ xa có nhiều vi mạch phức tạp nên việc tự thay pin không được khuyến cáo. Cách tốt nhất bạn nên liên hệ với các trung tâm sửa chữa và thay thế khóa chuyên nghiệp. Tuyết đối không mang chìa khóa tới các ticửa hàng sửa chữa điện tử, tiệm đồng hồ hoặc những cửa hàng nhỏ ven đường để thay pin. Vì những đơn vị này sẽ không đảm bảo được pin cùng chìa khóa an toàn.
Nếu bạn đang có nhu cầu thay pin chìa khóa xe ô tô Mercedes hoặc các loại xe khác hãy liên hệ ngay với Trung tâm sửa chữa khóa tại nhà của chúng tôi để được đảm bảo an toàn nhất.
Hi vọng với những thông tin trên của bài viết đã giúp ích cho bạn trong việc thay pin xe Mercedes.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang