0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Bí kíp mở cốp xe ô tô khi bị mất chìa khóa chỉ với 7 bước đơn giản

1203 lượt xem
Bí kíp mở cốp xe ô tô khi bị mất chìa khóa chỉ với 7 bước đơn giản
Khi gặp phải trường hợp này bạn có thể tự tiến hành mở cốp chỉ với 7 bước đơn giản dưới đây. Tuy nhiên để tránh mất thời gian bạn nên gọi thợ sửa chữa khóa chuyên nghiệp để xử lý.

Để tiến hành mở cốp xe khi bị mất chìa khóa như sau:

Bước 1:
Dùng que sắt mảnh để tiến hành mở cửa xe. Bật mí bạn có thể mở cửa xe ô tô bằng cách dùng que sắt mảnh chuyên dụng. Bạn có thể tim mùa que sắt này tại các cửa hàng cửa hàng sửa chữa ô tô.

Bước 2:
Luồn que sắt này vào khe giữa cửa kính xe với vành cửa. Lưu ý, bạn phải cho đầu có móc xuống dưới.

 

 

Bước 3:
Khi luồn que sắt này vào, bạn tiến hành di chuyển qua lại chúng cho đến khi chạm tới lẫy mở khóa. Khi chạm lẫy mở khóa, nhẹ nhàng móc đầu que sắt rồi từ từ kéo lên cho tới khi mở được khóa. Nếu nghe thấy tiếng cạch nhỏ thì bạn đã tiến hành mở khóa thành công.
Chú ý, loại que sắt này sẽ không mở được cửa đối với những những dòng ô tô dùng khóa điện tử. Nếu gặp phải tình huống này bạn cần thợ khóa chuyên nghiệp để mở cửa xe.
 
Bước 4:
Khi đã mở được cửa xe, để mở cốp bạn chỉ cần ấn nút mở ở ghế trước là mở được ngay. Trong trường hợp chốt và phím bấm không hoạt động do xe không có điện thì cần di chuyển ra ghế sau để tìm lẫy gập ghế.

Bước 5:
Trong trường hợp bạn không biết vị trí cụ thể của cơ chế gập ghế sau thì cần đọc sách hướng dẫn sử dụng xe để tìm hiểu thêm. Khi ấn được lẫy gập ghế bạn chỉa cần gập ghế sau xuống và tiếp cận với cốp sau.

Bước 6:
Sau các bước trên, bạn chỉ cần bò vào cốp xe và tìm lẫy mở khóa nằm trong cốp. Thường chiếc lẫy này phát sáng trong bóng tối nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng.

Bước 7:
Sau khi đã tìm được chiếc lẫy đó, bạn chỉ cần kéo mạnh là cốp xe sẽ mở ngay lập tức.
Lưu ý, một số mẫu xe sản xuất trước năm 2002 sẽ không có cơ chế mở khóa cốp xe từ bên trong. Để khắc phục chúng bạn cần nhờ đến sự trợ giúp từ các thợ sửa khóa chuyên nghiệp.
Trên đây là 7 bước đơn giản giúp bạn mở được cốp xe khi bị mất chìa khóa. Trong trường hợp bạn gặp phải sự cố trên, để đỡ mất thời gian và công sức bạn nên liên hệ ngay với Trung tâm sửa chữa khóa tại nhà. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang