0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

7 bí kíp giúp chống trộm đơn giản cho xe máy

1146 lượt xem
7 bí kíp giúp chống trộm đơn giản cho xe máy
Với thủ đoạn tinh vị của kẻ gian như hiện nay, chỉ cần vài thao tác cơ bản là xế cưng của bạn "bốc hơi". Để bảo vệ tài sản các tài xế nên trang bị thêm kiến thức lẫn thiết bị.

Sau đây là 7 bí kíp giúp chống trộm đơn giản cho xe máy để các bạn tham khảo.

1. Luôn nhớ khóa cổ, rút chìa và đóng nắp từ
Một trong những nguyên nhân lớn dẫn tới việc bị mất trộm xe máy chính là do chủ xe bất cẩn không khóa cổ, rút chìa hay đóng nắp từ khóa. Bởi nhiều người có suy nghĩ sẽ không đi ra khỏi xe lâu nên không thể mất được, nhưng bạn cần biết rằng với những kĩ xảo hiện nay thì chỉ cần 3 giây là xế cưng của bạn sẽ b"bay hơi".
Vì vậy, để tránh được tình trạng này bạn nên chú ý cẩn thận bảo vệ tài sản cá nhân. Với những dòng xe số, xe sử dụng dạng khóa dạng chìa nên nhớ rút chìa, khóa cổ xe và đóng nắp từ khi rời khỏi xe.

2. Khóa phanh đĩa
Với những dòng xe sử dụng phanh đĩa trước bạn nên trang bị thêm một hệ thống khóa đĩa để bảo vệ xế của mình. Việc trang bị thêm ổ khóa này sẽ câu giờ rất tốt đối với kẻ gian mà thời gian sử dụng chúng cũng tương đối ngắn và đơn giản.

 

 

3. Trang bị thêm khóa bí mật
Một trong những mẹo cực kì hữu hiệu để bảo vệ xe máy chính là trang bị thêm khóa bí mật. Loại khóa này được bố trí ở những ví trí mà kẻ gian không thể ngờ tới. Sử dụng khóa này cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần bật công tắc ngắt điện vào hệ thống khởi động.
 
4. Lắp khóa từ có chip thông minh
Khóa từ có chíp thông minh được xem là khắc tinh đối với kẻ gian. Loại khóa này sử dụng cảm biến thông minh và chủ nhận phải kích hoạt hệ thống điện mới mở được khóa trung tâm. Nếu có kẻ gian bẻ khóa chính thì lập tức hệ thống sẽ phát ra âm thanh báo động sau vài giây.

5. Sử dụng nhiều khóa một lúc
Nếu như bạn đang sử dụng một chiếc xe đời cũ thì thường không được trang bị nắp khóa từ. Đối với những dòng xe này bạn có thể áp dụng cách sau để bảo vệ xế cưng của mình là trang bị thêm một khóa riêng như ổ khóa, dây xích, khóa chữ U. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng 2 - 3 loại khóa cùng một lúc.

6. Gắn thêm thiết bị báo động
Bộ thiết bị báo động này gồm cảm biến rung, bộ điều khiển và loa. Khi hệ thống này được bật, nếu chỉ cần chạm hoặc rung lắc nhẹ xe là thiết bị sẽ phát ra cảnh báo.

7. Để xe ở nơi dễ quan sát
Đa phần những trường hợp mất xe là do lơ là không để ý, khiến cho kẻ gian chớp thời cơ cuỗm mất tài sản. Vì vậy, bạn nên để xe ở nơi dễ quan sát hoặc có camera an ninh. Nói chung, việc trang bị thêm khóa bảo vệ xe là rất tốt, nhưng không nên quá phụ thuộc vào đó mà cần nâng cao ý thức bảo vệ tài sản hơn nữa.
Trên đây là 7 mẹo giúp bảo vệ xế cưng của bạn trước kẻ gian. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã biết cách bảo vệ xe máy của mình hơn.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang