0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

5 lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng khóa cửa vân tay

2156 lượt xem
5 lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng khóa cửa vân tay
Nhắc tới những dòng khóa cửa hiện đại và thông minh thì quả là thiếu xót khi không kể tên khóa cửa vân tay. Loại khóa này có đặc điểm vô cùng nổi bật là sử dụng dấu vân tay để tiến hành mở, khóa cửa.

Nhờ điểm này giúp cho khóa vân tay có độ bảo mật vô cùng cao, sử dụng đơn giản và tiện lợi. Tuy hiện đại như vậy không có nghĩa là khóa cửa vân tay không có lỗi.
Trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm danh 5 lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng khóa cửa vân tay.

Lỗi đặt vân tay lên thiết bị cảm ứng nhưng không mở được cửa
Với lỗi này sẽ khiến cho ổ khoá phát ra cảnh báo là đèn đỏ bật sáng liên tục và kèm theo hai tiếng bíp ngắn, cửa không mở được. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này là do vân tay đã bị xóa hoặc vân tay không hợp lệ.
Cách khắc phục như sau: Bạn tiến hành đăng ký lại dấu vân tay, đặt nó đúng với vị trí như ban đầu đăng ký. Hoặc tiến hành lau sạch màn cảm biển để thiết bị cảm biến hoạt động tốt hơn.
Ổ khóa liên tục báo đèn đỏ là hiện tượng do pin yếu hoặc giắc nối bị lỏng. Để khắc phục bạn cần chỉnh lại giắc nối hoặc thay pin mới.
Có âm thanh báo sau khi mở cửa là lỗi do pin yếu nên hệ thống thông báo cho người dùng biết hoặc có thể do cửa đóng chưa chặt. Cách khắc phục là bạn cần thay pin mới và kiểm tra xem đã đóng chặt cửa chưa.

 

 

Ổ khóa không xác nhận vân tay
Khi người sử dụng cho dấu vân tay vào thiết bị cảm biến nhưng không nhận được thông báo từ ổ khóa. Nguyên nhân của lỗi này là do vân tay bị bẩn, tay bị ướt hoặc bị chầy xước, vân tay không được đặt đúng vị trí khi đăng ký. Hoạc màn hình cảm ứng bị bẩn nên thiết bị khóa cửa vân tay không đọc được.
Cách khắc phục tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần lau khô tay, đặt dấu vân tay đúng vị trí và tiến hành làm sạch màn quét cảm ứng.

Khóa không cài đặt được chế độ đăng ký hoặc xóa vân tay
Nguyên nhân của lỗi này là do không sử dụng đúng mã số vân tay chủ hoặc thực hiện thao tác đăng ký không đúng.
Để khắc phục lỗi này bạn chỉ cần đọc kỹ lại hướng dẫn và theo đúng các bước.
Trên đây là một số lỗi mà Trung tâm sữa chữa khóa tại nhà tập hợp, hi vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn khắc phục được sự cố xảy ra trong quá trình khi sử dụng khóa cửa vân tay. Chúc bạn thành công nhé!

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang