0961415668
kinhdoanh@vmms.vn
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệpDịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại khóa tại Hà NộiDịch vụ và nhà cung cấp khóa tại Hà Nội - Nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

5 cách mở khóa vali 3 số khi quên mật khẩu

1322 lượt xem
5 cách mở khóa vali 3 số khi quên mật khẩu
Vali là món đồ thông dụng nhất hiện nay. Để tăng thêm bảo mật các hãng sản xuất vali đã gia tăng tính năng khóa mật khẩu.

Vali là món đồ thông dụng nhất hiện nay. Để tăng thêm bảo mật các hãng sản xuất vali đã gia tăng tính năng  khóa mật khẩu. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không ít người gặp phải tình huống là quên mã số. Vậy cách khắc phục sự cố này như thế nào?
Với bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí với các bạn 5 cách mở khóa vali 3 số khi quên mật khẩu.
 
1. Mở khóa vali bằng tiền Polime
Để mở khóa bạn cần thực hiện những bước sau:
- Cho một tờ tiền polime đang còn cứng hoặc 1 lưỡi dao lam vào khe hẹp bên phải của vòng quay số vali du lịch.
- Sau đó, quay lần lượt từ 0-9 và cảm giác sự khác biệt ở tay cầm tờ tiền. Đây là bước rất khó và đòi hỏi người mở phải tập trung cao độ. Khi quay số nếu đúng mật khẩu nó sẽ khậc 1 cái.
- Tiếp theo làm lần lượt cho các vòng số trên vali còn lại như bước trên.
- Thử các số tại chỗ bị hẫng
Cách mở khóa vali này đòi hỏi bạn phải có cảm giác tốt thì mới thực hiện được.

 

 

2. Cách mở khóa vali bằng cây kim, đèn led, que tăm nhọn…
Đây cũng là cách đòi hỏi phải có sự khéo léo và kiên nhẫn. Cách này được thực hiện như sau cho cây kim, que tăm, vật nhọn vào khe của mã số sau đó dùng đèn led để chiếu vào khe đó. Từ đó tìm ra điểm khác biệt giữa 10 số mã của mỗi vòng.
Lưu ý, bạn phải quan sát thật kỹ và nếu không mở được sau những mã trên thì hãy cộng thêm 5 vào mã số bạn vừa tìm được nhé.

3. Cách mở khóa vali bằng Tools keylock hoặc dụng cụ tự chế
Cách mở khóa như sau: Bạn dùng đèn soi vào ổ khóa và dùng tools để đè bi của ổ khóa vali xuống. Sau đó thực hiện việc quay ổ khóa để mở.

4. Mở khóa vali bằng cách dò mật khẩu thủ công
Cách này mất rất nhiều thời gian nhưng cũng không cần kỹ thuật nhiều. Với cách này bạn chỉ cần thử tất cả các số từ 000 tới 999. Nếu như đã thử tất cả mã số mà không được thì chứng tỏ ổ khóa vali của bạn có vấn đề. Rất có thể nó bị trượt bi số, bị trượt ngàm cá khóa hoặc bị kẹt chốt ko mở được.

5. Liên hệ với các trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp
Nếu như đã áp dụng toàn bộ cách trên mà bạn vẫn không mở được khóa thì bạn cần liên hệ ngày tới các trung tâm sửa khóa để được trợ giúp nhé.
Trung tâm sửa khóa tại là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa khóa tại thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận. Mọi thông tin và tư vấn xin liên hệ tới chúng tôi qua hotline 096. 141. 5668 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Gửi phản hồi

 

Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
skype
0961415668
Tư vấn viên
Kỹ thuật
skype
0942756568
Thống kê truy cập
']); _Hasync.push(['Histats.fasi', '1']); _Hasync.push(['Histats.track_hits', '']); (function () { var hs = document.createElement('script'); hs.type = 'text/javascript'; hs.async = true; hs.src = ('https://s10.histats.com/js15_as.js'); (document.getElementsByTagName('head')[0] || document.getElementsByTagName('body')[0]).appendChild(hs); })();
^ Về đầu trang